Giáng sinh sắp về


Tự tặng cho mình một bộ khuôn Nordic hình vòng hoa như vương miện hoàng hậu, đi cùng với bộ khuôn 36 tart mini dễ thương, vậy là phải thử khuôn rồi!

Tart trứng nhé, rồi sẵn mấy trái táo thì thêm luôn mẻ tart táo xinh xinh! Sẵn trời chiều mưa lây phây, lành lạnh nên nhồi luôn một mẻ bánh mì bơ tỏi, nướng cho thơm nhà.

Anh tư hớn hở chơi trò đất nặn bằng bột bánh mì của Má, nặn được một cành hoa có cánh hoa xoăn xoăn đặt cạnh thanh gươm của dũng sĩ , rồi nhất định ngồi chờ bánh chín để ăn chính cành hoa của mình, không ăn thứ khác. Mẻ bánh mì vừa ra lò thì hai anh lớn đang đánh cờ, tiện tay cầm lên nhóp nhép hết hơn một nửa, bánh mới ra lò, thơm phưng phức thì cầm lòng sao đặng. Ấy là hồi xế chiều mỗi chàng đã chén hết mấy miếng pizza ngồn ngộn phomat rồi đó, Anh Tư thì nghe có pizza là mắt sáng rỡ… nên Má lại loay hoay pizza, pizza!!!!!

Khuôn Nordic quả là xứng đáng, cho ra những chiếc bánh xinh ơi là xinh với lớp vỏ vàng ruộm. Đẹp lung linh! Tần suất bánh trái cho thỏa niềm đam mê của Má khiến cho sức “tiêu thụ” của 3 anh kham không nổi, ( may là bánh của Má ngon thôi rồi đấy nhé!). Tài hoa của Má chốn thương trường chuyển sang tung hoành trong… bếp

Thời tiết se se lạnh, mùa yêu thích nhất trong năm, sắp đến lúc trang trí Noel rồi, Má luôn mê mẩn những thứ đèn lấp lánh trên cây thông cùng với những trái châu rực rỡ! năm nay sẽ có thêm bánh khúc cây, cùng với nhà bánh gừng home made để chơi Noel nữa nhỉ… Cứ có góc Noel là Má có thể ngồi hàng giờ ngắm hoài không chán những thứ lung linh lấp lánh ấy!

Chào MÙA ĐÔNG của Sài gòn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: